SIM VIP HA NOI

Tìm sim:    [Tìm nâng cao]
Hướng dẫn: • Tìm sim có số 6789 nhập 6789
• Tìm sim đầu 090 đuôi 8888 nhập 090*8888

Trang chủ » Kiến thức Sim số » Thủ tục cấp lại sim của Viettel

Thủ tục cấp lại sim của Viettel

16/12/2014

Khi bạn bị mất điện thoại, mất sim, cháy sim,... thì việc phải làm lại sim là không thể thiếu được, nhất là đối với các sim số đẹp thì bạn cần tiến hành làm lại sim ngay.

Vậy phải làm gì để được cấp lại sim điện thoại? Thủ tục cấp lại sim điện thoại của Viettel có những yêu cầu gì? Trong bài viết này, sim vip Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức đó. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thủ tục cấp lại sim của Viettel
Thủ tục cấp lại sim của Viettel

1, Trong trường hợp sim trả trước

Nếu sim bị mất của bạn là sim trả trước thì bạn cần mạng chứng minh thư nhân dân bản gốc và một bản photo (của chủ sở hữu sim đó) ra hệ thống của hàng của Viettel. Bạn có thể tìm kiếm các hệ thống cửa hàng của Viettel tại Hà Nội hay tại các tỉnh thành khác để tìm được vị trí cửa hàng giao dịch gần và thuận tiện nhất với mình.

Sau đó bạn xin tờ khai và điền đầy đủ các thông tin vào đó. Hãy nhớ và cung cấp 5 số điện thoại hay liên lạc và liên lạc gần nhất trong 3 tháng gần đây. Có những số điện thoại đó, sẽ giúp bạn chứng minh bạn thực sự dùng số điện thoại đó chứ không phải là người khác dùng tên tuổi của bạn để đăng ký.

Đó là đối với cá nhân, nếu là công ty hay tổ chức doanh nghiệp thì bạn cần cầm thêm giấy giới thiệu của giám đốc (có đóng dấu và ký tên xác nhận).

2, Trường hợp sim trả sau

Trong trường hợp sim của bạn là