SIM VIP HA NOI

Tìm sim:    [Tìm nâng cao]
Hướng dẫn: • Tìm sim có số 6789 nhập 6789
• Tìm sim đầu 090 đuôi 8888 nhập 090*8888

Trang chủ » Kiến thức phong thủy » Giải mã bí ẩn con số 3, 6, 9 trong sim số phong thủy

Giải mã bí ẩn con số 3, 6, 9 trong sim số phong thủy

27/04/2016

Trong quan niệm của những người yêu thích phong thủy hay hơn nữa là những con Sim số phong thủy, người dùng thường rất thích các con số 3, 6, 9 đây đều là những con số vô cùng ý nghĩa nằm trong bộ 3 con số may mắn, thể hiện được sự vững chăc, sung mãn – tài lộc – trường thọ.

Ý nghĩa của số 3

Số 3 là con số của sự huyền bí. Có nhiều cách để thể hiện ý nghĩa của con số 3. Có thể là Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ). Do đó, còn có thể nói, con số 3 là con số vẹn toàn nhất, bao trùm nhất.
Con số 3 – một con số có ý nghĩa bao trùm. Mọi thứ, mọi sự vật trong thiên nhiên đều nằm gói gọn trong con số 3 kỳ diệu này. Không gian, thời gian, đều được kiểm soát, và đương nhiên, những tài lộc phía trên của bạn cũng được bào gộp và kiểm soát dễ dàng.

>>>>> Xem bói sim phong thủy

Ý nghĩa số 6

Còn số 6 tức là con số lộc, Chắc các bạn cũng đã quá quen thuộc với con số này. Đó là lộc.Lộc dành riêng cho bạn.Hơn nữa, con số 6 còn thể hiện sự vững chãi, đáng tin cậy.
Số 6 trong tiếng Trung Quốc phát âm giống từ “giàu sang”, “sinh lợi” và “suôn sẻ”. Do đó, nó trở thành con số mang lại điềm lành và may mắn. Số 6 liên kết với người mệnh Kim - nguyên tố tượng trưng cho tiền bạc và sự thuyết phục.  Số 6 chính là lục giác -  khối vững chãi nhất, những chú ong thường xây dựng tổ theo hình bát giác, vững chãi với thời tiết dù có nhỏ bé cũng khó mà lay động bởi mưa gió bão bùng. Lục chính là lục căn, lục thân.

Ý nghĩa số 9

Đầu tiên phải kể đến chữ số 9: Số 9 là chữ số lớn nhất trong dãy các chữ số đơn, vì thế, người ta coi chữ số 9 như trụ cột trong gia đình, nó mang ý nghĩa của sự vững chắc và bền lâu. Có ai để ý sẽ thấy, số 9 là chữ số ít thay đổi hoặc cũng có thể nói là không thay đổi. Khi ta nhân một số bất kỳ với 9, tổng các chữ số trong kết quả thu được luôn bằng 9. ví dụ: 9x6=54 ta được 5+4=9; thật là một phát hiện tuyệt vời phải không? Đó cũng là một ý nghĩa nữa của số 9, số 9 là biểu tượng cho sự kiên định, vững vàng và trường tồn.

9 – vốn được coi là sự kết thúc tốt đẹp, được coi là cái kết vẹn toàn, hay theo cách hiểu khác, là sự vĩnh cửu, mãi mãi. Do vậy, một người có thể vừa có quyền năng, vừa có sự vĩnh cửu, chỉ có thể là thần tài.

Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9 sự kết hợp của bộ 3 này tạo nê một tượng đài tượng trưng cho sự bền vững, mang tới nhiều suôn sẻ và tài lộc.

Với những con số rất có ý nghĩa như vậy chũng ta hoàn toàn có thể tạo ra Sự kết hợp hoàn hảo giữa các con số tạo nên những số sim đẹp. Chúng ta xem tiếp ở phần sau nhé.

 


Từ khóa:
Bài viết khác:
Thuật phong thủy và cách dùng sim phong thủy để cải biến vận mệnh
Sự kết hợp hoàn hảo giữa các con số tạo nên những số sim đẹp (P2)
Sự kết hợp hoàn hảo giữa các con số tạo nên những số sim đẹp
Ý nghĩa thực sự của chữ số 7
Ý nghĩa của sim năm sinh 1977
Sim đuôi số 68 – 86 dành cho người kinh doanh.
Ý nghĩa không phải ai cũng biết về số 4 và số 7
3 lý do người sinh năm 1974 nên chọn sim năm sinh Giáp Dần.
Sim năm sinh cho người sinh năm 1973.
Ý nghĩa của những chiếc sim số đẹp năm sinh
sim thăng long
Sim số đẹp 1900.3333  
3Chat Simthanglong.vn