SIM VIP HA NOI

Tìm sim:    [Tìm nâng cao]
Hướng dẫn: • Tìm sim có số 6789 nhập 6789
• Tìm sim đầu 090 đuôi 8888 nhập 090*8888

Trang chủ » Kiến thức phong thủy » Sự kết hợp hoàn hảo giữa các con số tạo nên những số sim đẹp

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các con số tạo nên những số sim đẹp

27/04/2016

Sau khi đã Giải mã được bí ẩn của các con số 3, 6, 9 bạn có thể kết hợp các con số này vào trong những dãy số sim tạo nên số sim vô cùng ý nghĩa và mạng lại cho người dùng những điều vô cùng tốt đẹp và may mắn trong cuộc sống.

Chọn sim số thần tài có chưa số 3

Với những con số vô cùng ý nghĩa này, người dùng có thể chọn cho mình chiếc sim số đẹp đặc biệt ý nghĩa trong cuộc sống với những ý nguyện những hi vọng mà chiếc sim số đẹp mang lại cho người sử dụng sim số.

Bạn có thể chọn cho mình chiếc sim số thần tài có đuôi số 39 là biểu tượng của ông địa hay ông thần tài nhỏ. Đây là một vị thần tài vừa có sự đủ đầy, viên mãn của số 9, vừa có khả năng bao trùm, kiểm soát vận mệnh, không gian và thời gian của số 3. Vị thân tài này có quyền năng lớn, và sẽ theo bạn đi mọi nơi trên thế giới, cùng bạn đi tiếp mọi khoảnh khắc trong cuộc đời, và đưa tay giúp bạn thành công thật nhiều trong cuộc sống.

Chọn chiếc sim có sự xuất hiện của con số 6

Nếu bạn là người mong muốn đạt được sự tốt đẹp từ những chiếc sim số đẹp mang ý nghĩa phù trợ cho bạn những điều tốt đẹp về sự nghiệp kinh doanh, làm ăn thì có thể chọn cho mình chiếc sim số đẹp là một chiếc sim chứ con số 6 như sim lộc phát có đuôi số 68 – 86.

>>>>> Xem bói sim phong thủy

Số 6 và 8 xuất hiện trong chiếc sim số của bạn mang điều tốt đẹp và ý nghĩa sẽ đem đến thuận lợi về tiền tài và vận may cho người dùng nó, tại vì bên cạnh tục xem vận mạng của con người (con số 8 là con số phát – mệnh lớn, con số 6 là con số lộc), thì lối viết con số 8 có hai nét đều từ trên xuống tương đương kèn loe ra, tương đương như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn thịnh vượng phú quý, Số 6 với 1 nét cong vào thân, hàm nghĩa như rước lộc vào nhà.

Khi con số  6 và số 8 đứng cạnh nhau giống như một cặp đôi trời sinh, sinh ra là để đứng cạnh nhau, tạo ra may mắn cho mọi người hay đó cũng chính là sự phát triển cường thịnh mang đến cho cuộc sống của người dùng chiếc sim số đẹp này.

Trong bộ 3 con số may mắn còn có sự xuất hiện của con số 9, con số của sự viên mãn và thành cống, với con số 9 này có thể kết hợp như thế nào? chúng ta cùng tìm hiểu Sự kếp hợp số của số 9 trong sim phong thủy nhé.

 


Từ khóa:
Bài viết khác:
Thuật phong thủy và cách dùng sim phong thủy để cải biến vận mệnh
Sự kết hợp hoàn hảo giữa các con số tạo nên những số sim đẹp (P2)
Giải mã bí ẩn con số 3, 6, 9 trong sim số phong thủy
Ý nghĩa thực sự của chữ số 7
Ý nghĩa của sim năm sinh 1977
Sim đuôi số 68 – 86 dành cho người kinh doanh.
Ý nghĩa không phải ai cũng biết về số 4 và số 7
3 lý do người sinh năm 1974 nên chọn sim năm sinh Giáp Dần.
Sim năm sinh cho người sinh năm 1973.
Ý nghĩa của những chiếc sim số đẹp năm sinh
sim thăng long
Sim số đẹp 1900.3333  
3Chat Simthanglong.vn