SIM VIP HA NOI

Tìm sim:    [Tìm nâng cao]
Hướng dẫn: • Tìm sim có số 6789 nhập 6789
• Tìm sim đầu 090 đuôi 8888 nhập 090*8888

Trang chủ » Kiến thức Sim số » Thủ tục cấp lại sim của Viettel

Thủ tục cấp lại sim của Viettel

16/12/2014

Khi bạn bị mất điện thoại, mất sim, cháy sim,... thì việc phải làm lại sim là không thể thiếu được, nhất là đối với các sim số đẹp thì bạn cần tiến hành làm lại sim ngay.

Vậy phải làm gì để được cấp lại sim điện thoại? Thủ tục cấp lại sim điện thoại của Viettel có những yêu cầu gì? Trong bài viết này, sim vip Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức đó. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thủ tục cấp lại sim của Viettel
Thủ tục cấp lại sim của Viettel

1, Trong trường hợp sim trả trước

Nếu sim bị mất của bạn là sim trả trước thì bạn cần mạng chứng minh thư nhân dân bản gốc và một bản photo (của chủ sở hữu sim đó) ra hệ thống của hàng của Viettel. Bạn có thể tìm kiếm các hệ thống cửa hàng của Viettel tại Hà Nội hay tại các tỉnh thành khác để tìm được vị trí cửa hàng giao dịch gần và thuận tiện nhất với mình.

Sau đó bạn xin tờ khai và điền đầy đủ các thông tin vào đó. Hãy nhớ và cung cấp 5 số điện thoại hay liên lạc và liên lạc gần nhất trong 3 tháng gần đây. Có những số điện thoại đó, sẽ giúp bạn chứng minh bạn thực sự dùng số điện thoại đó chứ không phải là người khác dùng tên tuổi của bạn để đăng ký.

Đó là đối với cá nhân, nếu là công ty hay tổ chức doanh nghiệp thì bạn cần cầm thêm giấy giới thiệu của giám đốc (có đóng dấu và ký tên xác nhận).

2, Trường hợp sim trả sau

Trong trường hợp sim của bạn là sim Viettel trả sau thì bạn chỉ cần mang chứng minh thư nhân dân bản gốc và một bản photo ra cửa hàng của Viettel để được nhân viên thực hiện việc cấp lại sim cho bạn.

Đối với doanh nghiệp, nếu giám đốc ra cửa hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân và dấu công ty, nếu nhân viên đi thì phải ra cửa hàng xin mẫu cấp lại sim mang về cho giám đốc ký đóng dấu. Sau đó nhân viên mang theo giấy giới thiệu có chữ ký và dấu của giám đốc cùng với chứng minh thư nhân dân bản gốc và bản photo ra cửa hàng của Viettel để làm thủ tục cấp lại sim.

Chi phí cấp lại sim là 25,000 đ đối với tất cả các loại sim kể cả sim số đẹp như các loại sim tam hoa hay các sim thần tài,... thì thủ tục xin cấp lại sim Viettel cũng chỉ có vậy. Thủ tục rất đon giản và nhanh chóng vì vậy bạn hãy nhanh chóng đăng ký lấy lại quyền sở hữu chiếc điện thoại đó nhé.


Từ khóa:
Bài viết khác:
Ý nghĩa 2 số cuối sim điện thoại ảnh hưởng thế nào đến bạn
M90 Mobifone: Chỉ mất 90k có ngay 2.1GB dung lượng 3G khủng!
HOT: Gói cước 4G125 Viettel, chỉ 125k có ngay 5GB một tháng
Gói cước ECO – MIỄN PHÍ THUÊ BAO, TẶNG DATA KHỦNG
Biến Smartphone thành tivi chỉ nhờ MobiTV của Viettel
Gói cước “Bom tấn” 4G Mimax Viettel, không dùng đừng tiếc!
Quy định khóa sim, thu hồi sim của nhà mạng
Gói cước C90 Mobifone – 4G thả ga, nghe gọi không giới hạn
Các gói cước 4G Facebook Vinaphone – Lướt face thả ga, không tốn data
Tìm sim đại cát như nào cho chuẩn?
sim thăng long
Sim số đẹp 1900.3333