SIM VIP HA NOI

Tìm sim:    [Tìm nâng cao]
Hướng dẫn: • Tìm sim có số 6789 nhập 6789
• Tìm sim đầu 090 đuôi 8888 nhập 090*8888

Trang chủ » Kiến thức Sim số » Loại sim số đẹp của các hãng taxi

Loại sim số đẹp của các hãng taxi

09/04/2015

Hiện tại thì có rất nhiều các hãng taxi được mọc lên, nhu cầu sử dụng taxi để di chuyển ngày càng nhiều, hãng taxi nào cũng muốn khách hàng nhớ đến mình đầu tiên, bởi vậy một chiến lược marketing đã được tung ra đó là sử dụng những chiếc sim taxi mang những dòng sim số đẹp dễ nhớ, để giúp làm tăng thêm lượng khách hàng đối với hãng taxi của bạn.

Sim taxi, sim số đẹp dành cho các hãng taxi

Sim Taxi

Sim taxi sở hữu những con số được lặp đi lặp lại rất nhiều, sim taxi còn sở hữu những con số mang đến những ý nghĩa vô cùng phát tài, làm ăn thuận lợi. Yêu cầu hàng đầu của mỗi hãng taxi khi sử dụng sim taxi đó là số điện thoại vừa dễ nhớ, vừa mang lại những điều may mắn đến cho chính hãng taxi đó.

Bạn có thể không nhớ được các con số dài nhưng chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được một số sim điện thoại như sim taxi, đây được coi là những số điện thoại dễ nhớ nhất và gây được cảm tình nhiều đến như vậy.

Loại sim taxi của các nhà mạng như Viettel, Vina, Mobi,...đang ngày càng được phổ biến ở khắp mọi nơi, đi đến đâu cũng đập vào mắt bạn là những con số dễ nhớ của các sim taxi Vina, Viettel,... ở đằng sau mỗi cái taxi, vì vậy mà các số điện thoại càng đơn giản bao nhiêu thì sẽ giúp khách hàng càng dễ nhớ tới hãng taxi của bạn nhiều hơn.

Cho nên nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sim taxi dễ nhớ, số đẹp thì hãy đến với sim vip Hà Nội, bởi nơi đây sẽ là đơn vị cung cấp cho bạn chiếc sim taxi chất lượng, độc đáo, dễ nhớ và điều quan trọng là  sim số đẹp của sim vip Hà Nội sẽ mang đến cho bạn những điều may mắn trong kinh doanh.


Từ khóa:
Bài viết khác:
Ý nghĩa 2 số cuối sim điện thoại ảnh hưởng thế nào đến bạn
M90 Mobifone: Chỉ mất 90k có ngay 2.1GB dung lượng 3G khủng!
HOT: Gói cước 4G125 Viettel, chỉ 125k có ngay 5GB một tháng
Gói cước ECO – MIỄN PHÍ THUÊ BAO, TẶNG DATA KHỦNG
Biến Smartphone thành tivi chỉ nhờ MobiTV của Viettel
Gói cước “Bom tấn” 4G Mimax Viettel, không dùng đừng tiếc!
Quy định khóa sim, thu hồi sim của nhà mạng
Gói cước C90 Mobifone – 4G thả ga, nghe gọi không giới hạn
Các gói cước 4G Facebook Vinaphone – Lướt face thả ga, không tốn data
Tìm sim đại cát như nào cho chuẩn?
sim thăng long
Sim số đẹp 1900.3333